Chính sách thanh toán

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, liền mạch và an toàn; chúng tôi đưa ra 2 phương thức thanh toán là thanh toán chuyển khoản và thanh toán COD (khách hàng trả tiền khi nhận hàng) để khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình.

Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc và đây là phương thức thanh toán mặc định của chúng tôi.

  • Thanh toán khi nhận hàng – COD, áp dụng toàn quốc

Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao nhận hàng hoá ngay tại thời điểm nhận hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

2. Thanh toán chuyển khoản

Các đơn hàng lớn hoặc đơn hàng quà tặng khách hàng muốn thanh toán trước có thể chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Dưới đây là số tài khoản ngân hàng của chúng tôi:

  • STK: 0491000162144
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Đức Tài
  • Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank

Trong trường hợp Quý khách nhờ người nhận giúp, vui lòng thông báo số tiền thanh toán cho người nhà.

3. Chi phí liên quan trước và sau khi mua hàng

Với 2 hình thức thanh toán nêu trên, khách hàng không phải chịu bất cứ chi phí liên quan phát sinh nào khác trước và sau khi mua hàng. Khách hàng chỉ phải trả duy nhất số tiền ghi trên hóa đơn tương ứng với giá trị sản phẩm mà bạn đã đặt mua trước đó. Trân trọng cám ơn!