Chính sách vận chuyển/giao hàng

Chính sách vận chuyển nhằm cung cấp thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi đến với khách hàng. Chính sách này được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên website này.

1. Thời gian vận chuyển, giao hàng

Thời gian vận chuyển đơn hàng là từ 1-5 ngày kể từ khi bạn đặt hàng thành công trên website https://thinhtrang.com/ của chúng tôi. Cụ thể:

Thời gian vận chuyển:

  • Khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng: Thời gian giao hàng dự kiến từ 1 – 3 ngày.
  • Các khu vực khác: Thời gian giao hàng dự kiến từ 4 – 5 ngày.

Lưu ý: Do từng vị trí địa lý đặt hàng của mỗi khách hàng là khác nhau nên thời gian giao hàng dự kiến là không đồng nhất cho tất cả mọi vị trí/khu vực địa lý.

  •  Thời gian giao hàng tính từ thời điểm đơn hàng của bạn được xác nhận.
  •  Các đơn hàng tại các thị xã, thị trấn có thể kéo dài thời gian nhận hàng chậm hơn dự tính khoảng 2-3 ngày.

2. Phí giao hàng

Cước phí giao hàng được chúng tôi áp dụng cho toàn bộ sản phẩm mà khách hàng đặt hàng trên website https://thinhtrang.com/ dựa trên giá trị đơn hàng và chúng tôi có 3 loại hình vận chuyển cụ thể như sau:

2.1. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 600.000 VNĐ

Đối với đơn hàng có giá trị trên 600.000 VNĐ khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc; bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí vận chuyển phát sinh nào cho đơn hàng có giá trị trên 600.000 VNĐ.

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 600.000 VNĐ

Hình thức giao hàng miễn phí sẽ tự động được áp dụng khi đơn hàng của bạn đạt giá trị từ 600.000 VNĐ trở nên.

2.2. Giao hàng NHANH toàn quốc đồng giá 35.000 VNĐ

Đối với đơn hàng dưới 600.000 VNĐ thì phí vận chuyển được tính là 35.000 VNĐ – đây là chi phí cố định mà bạn phải trả cho bất cứ đơn hàng nào dưới 600.000 VNĐ và bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí vận chuyển phát sinh nào khác.

  • Phí Giao hàng NHANH toàn quốc đồng giá: 35.000 VNĐ

Hình thức giao hàng NHANH toàn quốc đồng giá: 35.000 VNĐ theo mặc định sẽ tự động được áp dụng cho các đơn hàng có tổng giá trị dưới 600.000 VNĐ.

2.3. Ship HỎA TỐC nội thành Hà Nội: 40.000 VNĐ

Ship HỎA TỐC nội thành Hà Nội là hình thức giao hàng nhanh trong tối đa 2h kể từ khi bạn đặt hàng thành công. Loại hình giao hàng này chỉ áp dụng cho các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại khu vực trong nội thành Hà Nội bao gồm các quận sau: Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai.

  • Phí vận chuyển hỏa tốc đồng giá: 40.000 VNĐ

Lưu ý: Dịch vụ Ship HỎA TỐC nội thành Hà Nội không áp dụng cho các đơn hàng ngoại thành Hà Nội. Tại các địa chỉ nhận hàng ngoại thành vui lòng chọn hình thức ship thông thường hoặc giao hàng NHANH của chúng tôi.

Trên đây là nội dung về Chính sách vận chuyển và giao hàng của chúng tôi. Chúc bạn mua sắm hài lòng và tiết kiệm mỗi ngày!